Tin tức

Nước chiết xuất - Hiệp hội Fulvic Minerals

Nước chiết xuất hiệp hội Fulvic Minerals là tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng nhiệt và hóa chất khai thác miễn phí cao nhất của các Fulvic Minerals
 
 
CHƯƠNG TRÌNH CHỨNG NHẬN
 
Chúng tôi đưa ra chương trình chứng nhận khác nhau: một cho dòng nông nghiệp Fulvic Minerals.
 
Dòng nông nghiệp Fulvic Minerals: 
 
1.  Chỉ sử dụng nước trong khai thác.
2. Không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào trong quá trình bao gồm chuyển hóa đệm.
3. Không sử dụng nhiệt
4. Sử dụng nước có chứa clo và flo trong khai thác và sản phẩm cuối cùng.
5. Không có bất kỳ sản phẩm nào dính nhựa trừ khi bị mở ra trong thị trường.
6. Cấp độ kích hoạt axit humic phải được đăng trên trang web và các tài liệu thị trường của phương pháp "CDFA" và "TPSL".
7.  Tất cả các thị trường phải bảo đảm trung thực, chính xác và được khoa học chứng minh.
 
Dòng nước chiết xuất chứng nhận thực phẩm
 
Nước Chiết xuất dùng để chứng nhận thực phẩm của chúng tôi là đểsử dụng trên các sản phẩm tiêu dùng hoặc các loại thực phẩm có chứa axit fulvic humic.
 
Có thêm nhiều thông tin về Hiệp Hội nước chiết xuất Fulvic Minerals và các chương trình chứng nhận của chúng tôi trên trang About
 
Chúng tôi cũng có một số thông tin về lợi ích của Fulvic Minerals. 
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc muốn hỏi về chứng nhận chúng tôi bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay !

 
Về axit Fulvic Minerals
 
Fulvic Minerals là các phân tử phức hợp từ việc phân hủy các chất hữu cơ.
 
Đất tốt tự nhiên có chứa các axit này.
 
Ngược lại,trong đất xấu và đất bị xáo trộn, chu kỳ tự nhiên này đã bị xáo trộn, cạn kiệt các chất này gây ảnh hưởng đến các quá trình hữu cơ để bảo vệ và duy trì sức sống cho cây trồng. 
 
Bởi vì hầu hết các loại đất không có điều kiện lý tưởng, nên thêm Fulvic Minerals trực tiếp vào đất thường sẽ cải thiện mạnh và giúp nótrở lại trạng thái tự nhiên nguyên thủy.
 
Những lợi ích:
 
  Tăng hiệu quả khi áp dụng hóa chất như phân bón, thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu,...
 
  Điều chỉnh độ PH của đất để tạo điều kiện tốt nhất cho cây trồng
 
  Tăng cường năng lượng trao đổi Cation
 
  Kích thích quá trình hoạt động của vi sinh vật có lợi
 
  Giải phóng các chất dinh dưỡng bị ràng buộc
 
  Liên kết với các chất dinh dưỡng trong đất nếu không sẽ bị trôi theo dòng chảy hoặc bốc hơi
 
  Loại bỏ các chất động hại bằng cách vô hiệu hóa hoặc chuyển thành chất có ích. 

 
Phương pháp khai thác
 
Một phương pháp phổ biến để thu được Fulvic Minerals là từ đá phiến sét Fulvic.
 
Các đá phiến Fulvic kết tủa có thể được tìm thấy trên khắp thế giới và chúng có chất lượng khác nhau đáng kể, khi xét trong phạm vi tiêu dùng của con người và sử dụng trong nông nghiệp.  Ngoài ra có nhiều phương pháp chiết xuất khác nhau được sử dụng, và còn tạo ra các sản phẩm hoàn toàn khác nhau. Axit fulvic sẽ là một dung dịch mạnh khi được chiết xuất đúng cách và không sử dụng các chất đệm hóa học hay chất bảo quản, là một PH tự nhiên thấp.
 
Sử dụng nhựa cho các sản phẩm của người, thậm chí nhựa được chứng nhận để sử dụng với axit có tính ăn mòn cao, rất nguy hiểm,bởi vì các axit fulvic có khả năng phân hủy nhựa và gây ô nhiễm các sản phẩm phụ của các chất dầu khí.
 
Hóa chất và Khai thác nhiệt
 
Trong quá trình nuôi và sau đó hạ thấp độ pH cần thiết để chiết xuất axit fulvic  bằng hóa chất, dẫn đến thay đổi quan trọng trong thành phần và trạng thái của chúng.
 
Khi sử dụng chiết xuất hóa học sẽ tạo ra sản phẩm chất lượng thấp hơn. Axit fulvic hoạt động trong đất để ràng buộc và vô hiệu hóa các chất gây ô nhiễm. Thay đổi độ pH và đưa các chất này vào trong dung dịch hóa chất và bắt đầu sử dụng hết khả năng đệm hóa học của các phân tử fulvic, khiến vi sinh vật có lợi ít đi. Đây là lý do tại sao thiết lập tiêu chuẩn rất quan trọng cho việc sản xuất fulvic và cho phép người dùng đưa ra quyết định về chất lượng và năng suất của sản phẩm mà họ lựa chọn.
 
Chiết xuất nước tinh khiết
 
Ngược lại, khai thác nước cất tinh khiết, có thể đưa ra một sản phẩm có độ tinh khiết và tiềm năng sinh học cao hơn, trong khi đó biện pháp phòng ngừa bổ sung cũng được tuân thủ.  Nước chiết xuất fulvic được tạo ra để chứng nhận tiêu chuẩn và đảm bảo rằng người tiêu dùng có thể xác định được các sản phẩm chất lượng cao nhất, được chiết xuất mà không sử dụng hoá chất, vật liệu có khả năng gây hại, hoặc nhiệt.

Tin tức Khác
© 2016 Fulvic Minerals
Thiết kế web DD team